SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG CHỈ VỚI 1 LON SODA 10K

Một làn da có lỗ chân lông quá to thì không thể coi là làn da đẹp, lỗ chân lông to luôn là những vấn đề mà các chị em bận tâm và tìm mọi cách để thu nhỏ chúng lại. 

1: Nguyên liệu se khít lỗ chân lông bằng soda:

- 1 lon soda không đường (mua ở siêu thị, đại lý)

- Bông tẩy trang (mua ở cửa hàng, siêu thị mỹ phẩm)

2: Tác dụng của soda:

- Thành phần của nước soda gồm nước tinh khiết bão hòa và khí CO2. Tại các thẩm mỹ viện hay spa cao cấp thường sử đụng cô nghệ Laser Fractional CO2 để làm săn da, se lỗ chân lông nên thay vì chi chục triệu để làm se khít lỗ chân lông, chỉ cần 1 lon nước soda là đủ.

- Mỗi lần dùng nước soda để làm se khít lỗ chân lông thì da được làm sạch sâu từ đó giảm nhờn, mụn cám liti và da săn, mịn hơn rất nhiều. Chỉ sau 3 lần dung nước soda thì mơ ước se khít lỗ chân lông đã trở thành sự thật.

3: Cách sử dụng

- Cho lon nước soda vào tủ lạnh, điều chỉnh tủ lạnh ở nhiệt độ thấp nhất để nước soda lạnh nhất có thể nhưng không lon soda trong ngăn đá đâu mọi người nhé.

- Tẩy trang và rửa mặt thật sạch sẽ rồi cho nước soda vào bông tẩy trang. Sau đó thoa bông tẩy trang lên da mặt rồi dung tay sạch vỗ cho nước soda thấm vào da trong 5 phút.

- Trong lon nước soda có chứa khí CO2 nên các nàng nên cho nước soda vào chai có nắp hay nút thật kín để tránh bay hơi. Sau khoảng 1 tuần thì thay lon nước mới để se khít lỗ chân lông đạt hiệu quả cao nhất.

Chúc các cô nàng của Avehouse se khít lỗ chân lông thành công với mẹo trên nhé.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận