MỤN THÂM CHO NAM NHÉ CÁC CHỊ

Mụn và vết thâm luôn là nguyên nhân khiến các chàng trai cảm thấy buồn rầu và thiếu tự tin. Với mặt nạ lá tía tô, bạn hoàn toàn có thể quên đi nỗi lo về mụn và vết thâm chỉ sau 2 lần sử dụng.

THÂN CÂY TÍA TÔ   chứa nhiều tinh dầu thơm có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm. Ngoài ra, lượng tinh dầu này còn có khả năng làm tăng đường huyết; ức chế sự phát triển của các tụ cầu khuẩn gây nên mụn.

HÃY  thực hiện 2 cách dưới đây để làm mặt nạ tía tô trị mụn và vết thâm chỉ trong 1 tuần.

Cách thứ 1:

= Lấy 2 nắm lá tía tô rửa sạch bụi rồi để ráo nước. Cho tía tô vào cối giã nát cùng với một chút muối. Sau đó, bạn chắt phần nước ra một cái chén nhỏ; rửa sạch mặt rồi dùng bông tăm tẩm nước tía tô chấm lên nốt mụn và xoa đều ra xung quanh mặt.

Sau 30 phút, bạn hãy rửa sạch nhẹ nhàng bằng nước ấm. Sau 2 lần đắp mặt nạ này trong 1 tuần, vết thâm và mụn trên da mặt bạn sẽ giảm xuống rõ rệt. 

= Bạn cũng có thể hòa tan phần nước tô với nước ấm rồi tắm để trị mụn ở phần lưng.

Cách thứ 2 :

= Bạn chỉ cần vò nát lá tía tô đã rửa sạch vào nước ấm rồi rửa mặt hàng ngày. Tuy nhiên, cách này lâu mang lại kết quả hơn cách thứ nhất. Sau 2 tuần rửa mặt liên tục với nước ấm hòa lá tía tô, da mặt bạn sẽ  trở nên sáng mịn, vết thâm mờ hẳn và mụn cũng biến mất.

Lưu ý đến việc kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học và thường xuyên vệ sinh da  để có được kết quả tốt nhất.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận