Dr Absolute Collagen - Mỹ phẩm AVEHouse

Lưới Danh sách

dr-absolute

Giới thiệu về DR. Absolute

Công ty Dr Absolute được thành lập năm 2011. Công ty chuyên kinh doanh về các sản phẩm làm đẹp và các sản phẩm thực phẩm chức năng cho người tiêu dùng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Từ Đức đến các nước Châu Âu, từ Châu Âu đến Châu Mỹ, từ Châu Mỹ đến Châu Á, chúng tôi đã có các văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Mehicô, Hồng Kông, Mỹ… và hiện nay chúng tôi đã có mặt tại Việt Nam. Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhắm đến tiếp cận, mở rộng ra thị trường các nước khác như Ần Độ, Indonesia, Philippines, Lào, ……và còn nhiều hơn nữa.

Chúng tôi đã trải qua thời gian dài nghiên cứu kỹ lưỡng và chu trình kiểm nghiệm khắt khe những sản phẩm của chúng tôi cho đến khi thật sự tin tưởng. Công ty Dr Absolute chúng tôi cam kết mạnh mẽ cung cấp những sản phẩm chức năng với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi chỉ chọn lựa những nguyên vật liệu có nguồn gốc tinh chiết từ tự nhiên thông qua chu trình sàng lọc tiêu chuẩn khắt khe và chúng tôi không sử dụng bất kỳ chất hóa học nguy hại nào cho con người. Hơn nữa, mức giá sản phẩm chức năng của chúng tôi luôn phải chăng, và phù hợp với từng quốc gia vì chúng tôi mong muốn mọi khách hàng đều có một sức khỏe và chất lượng cuộc sống tốt hơn.