Kiến thức khoẻ đẹp

Một làn da khô không được quan tâm chăm sóc sẽ dẫn bạn sự già nua nhanh chóng. Đừng dùng hết tuổi trẻ đuổi theo tiền tài sự nghiệp để rồi cuống quýt dùng rất nhiều tiền níu kéo vẻ thanh xuân. Dùng vài phút mỗi ngày và một chi phí rất nhỏ, bạn có thể cải thiện làn da khô của mình tận gốc.

xem thêm  
  •  0

Mụn trên mặt là nỗi ám ảnh của nhiều chị em, đặc biệt là những người sở hữu làn da dầu. Nếu chúng không được điều trị kịp thời, rất có thể sẽ để lại sẹo trên khuôn mặt. Thay vì phụ thuộc vào các thủ tục lâm sàng, thì bạn có thể sử dụng các phương pháp điều trị mụn đơn giản ngay tại nhà

xem thêm  
  •  0

Môi thâm đen là điều không chị em nào muốn nhưng lại khó tránh, nhất là thời tiết đã bước vào mùa thu – đông. Tuy nhiên nếu biết cách, bạn hoàn toàn có thể thắp lại vẻ sáng hồng cho đôi môi thêm gợi cảm.

xem thêm  
  •  0

Kem Bright Doctors với các sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, theo công nghệ làm đẹp hiện đại của Mỹ đem đến cho “một nửa thế giới” phương pháp làm đẹp cũng như điều trị những vấn đề về da hiệu quả, hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng và tiết kiệm chi phí.

xem thêm  
  •  0